Đường dây nóng:
0988.799.480 - 0977.45.8182
Email:
hungdm@nhahanoi.net

Thanh Hà Mường Thanh mở bán chung cư HH03 giá rẻ

Chung cư Gamuda

Thông tin chung
Hình thức: Cần bán
Loại BĐS: Căn hộ chung cư
Giá: 12 triệu
Diện tích: 65 m2
Hướng: Tây-Bắc
Phòng ngủ: 2 (phòng)
Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông Hà Nội
Mở rộng
Giới thiệu

Thanh Hà Mường Thanh mở bán chung cư HH03 diện tích 65m2 đến 75m2 – 92m2 là khu chung cư hiện đại, văn minh, tiện nghi nhất hiện nay. Khu chung cư tích hợp các dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn quốc gia như trường học, bệnh viện, khu vực vui chơi thể thao…. Giúp đáp ứng nhu cầu của cư dân khu chung cư.
Quý khách hàng quan tâm dự án muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình vui lòng liên hệ 0986900416.

Thông tin dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Dự án Thanh Hà Mường Thanh (tiền thân là Dự án Thanh Hà Cienco5) là một trong những khu đô thị trọng điểm của thủ đô Hà Nội, được tập đoàn Mường Thanh mua lại và mở bán vào tháng 6/2016, với chiến lược xây dựng một khu đô thị sinh thái có hơn 40% diện tích là hồ điều hòa và cây xanh, cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Hà Nội nói chung và khu vực quận Hà Đông nói riêng.
Khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh sẽ có quy hoạch phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị S4 đã được phê duyệt, tạo nên một khu đô thị hiện đại, kết nối hạ tầng, khu dân cư và những dự án xung quanh.

Trong tổng số hơn 416ha quy hoạch, sẽ chiếm khoảng 386,7ha đất dân dụng; 1,52ha đất ngoài phạm vi dân dụng và khoảng 28,5ha đất hỗn hợp.

Đất dân dụng sẽ được quy hoạch gồm có 16ha đất chung cư, 89ha đất dành cho nhà ở thấp tầng, 35ha đất nhà ở liên kế; còn lại là đất dành xây dựng trường học, đất trồng cây xanh, bãi đỗ xe và những công trình công cộng, đường giao thông…

Đối với những khu chung cư, biệt thự liền kề…thì chiều cao xây dựng tối đa là 8 tầng; trong phạm vi dân dụng, chiều cao xây dựng công trình tối đa là 21 tầng.

Cả 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh so với các khu đô thị khác.


Liên hệ đặt bất động sản

Nội dung mà bạn muốn trao đổi

Bạn còn có các Bất động sản tương tự nào không.Giúp tôi định giá và môi giới Bất động sản của tôi.Tư vấn cho tôi về giá và đặc điểm của Bất động sản này.Tôi muốn đặt lịch đi xem bất động sản này.Tôi có một số yêu cầu khác cần trao đổi với bạn.

Form liên hệ