Sơ đồ mặt bằng vị trí khu B1.4 liền kề thanh hà tại khu đô thị thanh hà B. Bao gồm những khu block liền kề từ liền kề 1 đến liền kề 40. Khu B1.4 tại khu đô thị thanh hà B được coi như là có diện tích rộng nhất khu đô thị thanh hà. Gồm những khu nhà ở liền kề, biệt thự, chung cư cao tầng, đầy đủ các tiện ích. Trường học cũng ở ngay gần khu B1.4 mường thanh sẽ xây dựng. Gần khu nhà ban quản lý dự án cienco 5 land ( Mường Thanh ).

Hiện tại khu B1.4 khu đô thị thanh hà đang thi công móng của 9 tòa chung cư B1.4-HH01, HH02 thanh hà mường thanh. Mường thanh đang đẩy mạnh làm đồng bộ cùng hạ tầng cơ sở khu nhà liền kề. Dự kiến vào tháng 9/2016 sẽ ra mắt những tòa chung cư đầu tiên B1.4-HH01 thanh hà với giá 10tr/m2.

Dự án Thanh Hà Mường Thanh (tiền thân là Dự án Thanh Hà Cienco5) là một trong những khu đô thị trọng điểm của thủ đô Hà Nội, được tập đoàn Mường Thanh mua lại và mở bán vào tháng 6/2016, với chiến lược xây dựng một khu đô thị sinh thái có hơn 40% diện tích là hồ điều hòa và cây xanh, cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Hà Nội nói chung và khu vực quận Hà Đông nói riêng.
Khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh sẽ có quy hoạch phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị S4 đã được phê duyệt, tạo nên một khu đô thị hiện đại, kết nối hạ tầng, khu dân cư và những dự án xung quanh.

Trong tổng số hơn 416ha quy hoạch, sẽ chiếm khoảng 386,7ha đất dân dụng; 1,52ha đất ngoài phạm vi dân dụng và khoảng 28,5ha đất hỗn hợp.

Đất dân dụng sẽ được quy hoạch gồm có 16ha đất chung cư, 89ha đất dành cho nhà ở thấp tầng, 35ha đất nhà ở liên kế; còn lại là đất dành xây dựng trường học, đất trồng cây xanh, bãi đỗ xe và những công trình công cộng, đường giao thông…

Đối với những khu chung cư, biệt thự liền kề…thì chiều cao xây dựng tối đa là 8 tầng; trong phạm vi dân dụng, chiều cao xây dựng công trình tối đa là 21 tầng.

Cả 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh so với các khu đô thị khác.

Mọi chi tiết liên hệ: Mrs Bùi Minh – 0986.900.416