Bạn sẽ khác bất ngờ vì chỉ với mức tài chính từ 800 triệu bạn cơ hội sở hữu ngay những lô đất liền liền kề thanh hà với diện tích trung bình ở trung tâm quận Hà Đông chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Liền liền kề thanh hà với vị trí đắc địa

Với vị trí trung tâm giao giữa các phường Phú Lương- Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê-Mỹ Hưng của huyện Thanh Oai- liền kề thanh hà thực sự là nơi đáng để bạn quan tâm.
✵ Phía Bắc giáp khu đô thị Phú Lương- phường Phú Lương
✵ Phía Đông giáp khu đô thị Kiến Hưng
✵ Phía Tây và Nam tiếp giáp với các xã Cự Khê, Mỹ Hưng
Bên cạnh đó thì hệ thống giao thông cũng tạo nhiều thuận lợi cho Thanh Hà Mường Thanh trong việc đi lại thông thương giữa các vùng.
✵ Đường trục phía nam với mặt cắt 42m nối từ Vành Đai 3 về nút giao Cầu Giẽ.
✵ Từ trục đường Phúc La – Văn Phú kéo dài về Quốc Lộ 1A ở nút giao Cầu Giẽ. Đây cũng là đường xương sống của đô
thị, chia đô thị Thanh Hà thành 2 phần: Thanh Hà A ở phía Bắc – Tây Bắc và Thanh Hà B ở phía Nam – Đông Nam.
✵Đường nội bộ đô thị với nhiều loại mặt cắt từ 14, 18 đến 25, 42m
✵Tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường Vành đai 3,5 nối Quốc lộ 6 đoạn từ ga Hà Đông đến cầu Ngọc Hồi.
✵Không những thế thì Liền kề Thanh Hà Mường Thanh còn có sự giao lưu liên kết với những đô thị lân cận như Xa La-Văn Phú- Kiến Hưng-Văn Quán… cũng như hệ thống hạ tầng công cộng hiện đại tiện nghi: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên… ngay trong lòng đô thị.

Liền kề Thanh Hà

Diện tích các lô liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh đã từng được biết đến với diện tích tương đối lớn từ 100m2 trở lên vì vậy nhiều khách hàng với tầm tài chính trung bình rất khó có thể tiếp cận nhưng nay với sự thay máu từ Tập đoàn Mường Thanh cùng với thay đổi thiết kế của đô thị Thanh Hà A đã tạo sự đa dạng về mặt diện tích.

Giờ không còn bó hẹp trong khung diện tích lớn trên 100m2 nữa người mua nhà sẽ có thể dễ dàng sở hữu ngay những lô liền kề 80 – 90 -100m2 mặt tiền từ 5m trở lên và sự đa dạng về hướng nhà ở những vị trí đắc địa của khu đô thị.
Một điểm nhấn đáng chú ý nữa là với mức giá chỉ từ 18 triệu/m2 những lô đất mơ ước sẽ không còn là xa vời với người mua nhà tầm trung.
Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt cũng góp phần đưa liền kề Thanh Hà vào top đầu những dự án thu hút khách hàng năm.
✘Nộp 50% giá trị lô đất ngay khi mở bán
✘Nộp tiếp 50% còn lại khi nhận đất xây nhà.
Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn so với nhiều khu đô thị xung quanh mà Thanh Hà Mường Thanh đem lại cho khách hàng đó là tự xây nhà theo quy chuẩn của đô thị cùng với hạ tầng hoàn chỉnh người mua nhà sẽ có thể tự thiết kế xây dựng ngôi nhà của chính mình chứ không cần phải theo những thiết kế đơn điệu từng dãy nhà như nhiều đô thị khác.
Có thể nói với những chiến lược kinh doanh hấp dẫn mới lạ thì sự thay đổi quy hoạch của Tập đoàn Mường Thanh đã bước đầu tạo dựng lại niềm tin của khách hàng với dự án liền kề Thanh Hà thì  người mua nhà có thể yên tâm hơn với sự lựa chọn Thanh Hà
Mường Thanh để cùng chủ đầu tư xây dựng những tiêu chuẩn mới vượt trội cho cuộc sống hiện đại

Mọi thắc mắc hoặc muốn giải đáp mọi vướng mắc hay cần tư vấn về các dự án liền kề Thanh Hà, Biệt thự Thanh Hà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

0988.799.480 – 0977.45.8182

Các từ được tìm kiếm nhiều trên google:

  • đất liền kề thanh hà cienco 5
  • bán liền kề biệt thự thanh hà
  • đất liền kề khu đô thị thanh hà
  • liền kề thanh hà cienco 5
  • bán liền kề thanh hà
  • đất liền kề thanh hà
  • bán đất liền kề thanh hà cienco 5
  • liền kề thanh hà mường thanh
  • bán nhà liền kề thanh hà
  • biệt thự liền kề thanh hà