Bán liền kề Thanh Hà, Bán biệt thự Thanh Hà, là hai cụm từ được các nhà môi giới giới và khách hàng tìm nhiều nhất trong thời gian qua, họ tìm những đơn vị bán liền kề Thanh Hà, bán biệt thự Thanh Hà rẻ nhất, vị trí đẹp nhất, và họ tìm đến chúng tôi đơn vị top đầu trong những nhà phân phối biệt thự thanh hà và liền kề thanh hà, Quý khách có thể xem tất cả những thông tin về biệt thự thanh hà và liền kề thanh hà trong khu đô thị thanh hà ở dưới đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN THANH HÀ

Tên dự án: Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh.
Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. (Tập Đoàn Mường Thanh)
Địa chỉ: Quy hoạch đô thị Thanh Hà CIENCO5 được phê duyệt dự án bao gồm đường trục phía nam Tỉnh Hà Tây và Cụm các khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A và B dọc tuyến đường trục dài 42km.
Bắt đầu từ Quận Hà Đông đi qua các Huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với quốc lộ tại KM 214+320 đoạn dưới Cầu Giẽ tại Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên.

DIỆN TÍCH DỰ ÁN THANH HÀ

Khu đô thị Thanh Hà A: Diện tích 195,5 ha, thuộc các xã Phú Lương (TP. Hà Đông) và Xã Cự Khê (Huyện Thanh Oai).
Khu đô thị Thanh hà B: Diện tích 193,2 ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (TP. Hà Đông) và Xã Cự Khê (Huyện Thanh Oai).
Khu đô thị Mỹ Hưng: Diện tích 182 ha. Thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê (Huyện Thanh Oai).
Quy mô dân số khoảng 34.000 người.
Quy mô Dự Án; Tổng diện tích chuỗi dự án khoảng 460 ha
Loại hình Dự Án: Khu đô thị sinh thái kết hợp với biệt thự, liền kề, chung cư và các công trình công cộng, xã hội

AI LÀ CHỦ DỰ ÁN THANH HÀ

Dự án Khu Đô Thị Mới Thanh Hà Mường Thanh trước do CTCP CIENCO5 (Cienco5 land) làm chủ đầu tư. Tuy nhiên chậm tiến độ do vướng mắc về vốn. Nên dự án được chuyển nhượng lại cho Đại Gia Điếu Cày, Ông LÊ THANH THẢN mua lại 95% cổ phiếu.
Vậy Dự án khu đô thị Thanh Hà chính thức được đổi chủ mới là Tập Đoàn Mường Thanh, với tiền lực tài chính hùng mạnh, cộng với kinh nghiệm đầu tư, quản lý rất nhiều dự án các khu đô thị đã được đưa vào sử dụng trước đó như, Khu ĐTM Xa La, Kim Văn Kim Lũ, Khu HH Linh Đàm.

Điều đặc biệt của dự án Thanh Hà Mường Thanh giúp các gia đình ngoại Tỉnh có nhu cầu mua đất về TP.Hà Nội có thể mua được vì giá tiền rất rẻ. ” Chúng tôi dự kiến đưa ra thị trường các loại căn hộ, biệt thự từ 60 – 300m2 giá từ 1 tỷ đồng đáp ứng mọi nhu cầu ở thực của người dân và nhà đầu tư”.
Chủ đầu tư luôn lắng nghe ” Để nhu cầu giữa khách hàng và chủ đầu tư gặp sau khi chúng tôi khoanh ô bán đất nền cho khách hàng”. Giá bán hợp lý, đất nền không tính phần xây thô ( Khách hàng được tự xây), sẽ giảm giá thành rất nhiều.
Với sự vào cuộc của Chủ đầu tư Tập Đoàn Mường Thanh sẽ hứa hẹn dự án Thanh Hà Mường Thanh sẽ thay đổi hoàn toàn, về bộ mặt và tạo sức hút lớn trên thị trường Bất Động Sản của Thủ Đô trong thời gian tới