Bạn đang có nhu cầu mua nhà mà lại chưa tìm được dự án vừa túi tiền, hoặc vừa túi tiền rồi nhưng không gian xanh và tiện ích lại không có. Thấu hiểu được trăn trở đó CĐT Mường Thanh đã quy hoạch khu đô thị Thanh Hà thành 1 đô thị thu nhỏ với đầy đủ tất cả tiện ích, dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.
Quý khách hàng quan tâm hay nhanh tay đăng ký đặt mua căn hộ đẹp nhất tại Chung cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 ngay tại thời điểm mở bán, để được mua giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, sở hữu căn hộ thương mại chất lượng trong khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất quận Hà Đông.

Vị trí

Chung cư Thanh Hà Hà Đông có vị trí đắc địa rất thuận lợi giao thông, Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố. Bắt đầu từ Q.Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

* Cách siêu thị Big C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú.
* Cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 9Km về phía Đông Bắc
* Cách khu đô thị Văn Quán 2km,
* Cách bệnh viện 103, viện bỏng quốc gia 2,5km
* Trong bán kính từ 1,5 đến 2,5km là hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm:
* Trường tiểu học, THCS Lê Lợi
* Trường tiểu học, THCS Kiến Hưng
* Trường THCS Văn Yên
* Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
Vị trí dự án chung cư thanh hà Hà Đông được đánh giá là vị trí đẹp và rất thuận lợi thích hợp cho 1 không gian sống lý tưởng, đầy thiên nhiên tạo khoảng cách vừa phải với trung tâm thành phố, và được thiết kế một khu đô thị sinh thái vệ tinh, tại khu đô thị Thanh Hà có đầy đủ hết các tiện ích hiện đại, được kết nối các tuyến đường lớn với các khu vực ngoại tỉnh và trung tâm thành phố rất thuận tiện

Thanh Hà Mường Thanh mở bán chung cư HH03 diện tích 65m2 đến 75m2 – 92m2 là khu chung cư hiện đại, văn minh, tiện nghi nhất hiện nay. Khu chung cư tích hợp các dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn quốc gia như trường học, bệnh viện, khu vực vui chơi thể thao…. Giúp đáp ứng nhu cầu của cư dân khu chung cư.
Quý khách hàng quan tâm dự án muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình vui lòng liên hệ 0986900416.