Đường dây nóng:
0988.799.480 - 0977.45.8182
Email:
hungdm@nhahanoi.net
Hỏi đáp

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn trước khi chọn mua nhà chung cư tại dự án Chung cư Thanh Hà Cienco5. Vậy đâu là câu trả lời?
So với nhà đất,việc chọn hướng nhà của căn hộ chung cư khá khác biệt, xác định hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế, sắp xếp nội thất theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.
Theo phong thủy, hướng căn hộ chung cư dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng”. Thuật phong thủy cũng khẳng định rằng, bạn đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của ngôi nhà. Ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào. Bản chất của hướng nhà, chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Chính vì vậy hướng cửa ra vào mới là hướng chính của ngôi nhà, còn hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với chủ nhà hay không. Quan điểm mua nhà chung cư dựa vào hướng ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm.

Với tổ hợp Dự án Chung cư Thanh Hà tọa lạc tại Kiến Hưng, Hà Đông- Hà Nội, tất cả các căn hộ tại đây đều được bố trí phù hợp với các yếu tố phong thủy. Các căn hộ tại đây được đặt ở những vị trí hội tụ khí, các căn hộ đều có hướng nạp khí tốt, đảm bảo hút và giữ được tài lộc trong nhà, đồng thời gió và khí lưu thông sẽ tốt cho sức khoẻ gia chủ. Tất cả các yếu tố đó tạo nên yếu tố “tụ thủy” giúp tụ tài, lọc khí và mang lại tài lộc cũng như may mắn đến cho những chủ nhân sở hữu các căn hộ tại đây.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất về chọn hướng nhà, chọn căn chọn tầng phù hợp.

Tôi sinh năm 1988, vợ tôi sinh năm 1990, vậy tôi chọn hướng nhà nào là tốt và phù hợp với tuổi của 2 vợ chồng theo thứ tự ưu tiên từ thấp đến cao. Và hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng tolet nên đặt hướng nào? Xin mọi người cho ý kiến giúp mình. Xin cám ơn nhiều!

Xin chào các kiến trúc sư. Gia đình mình có mảnh đất 6x50m đang chuẩn bị xây nhà phố với diện tích sử dụng là 6x25m

Xin nhờ tư vấn thiết kế nhà với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng thờ, có sân cho ôtô và tiểu cảnh với chi phí 800 triệu đồng.

Xin cảm ơn!

Tôi có mua một miếng đất diện tích 100m2. Hai bên mua và bán đã lập hợp đồng công chứng và trả hết tiền. Theo thỏa thuận bên bán chịu trách nhiệm sang tên. Lấy lý do sang tên bên bán không đưa sổ đỏ cho tôi.

Cho tôi hỏi:

1. Bên bán có thể thế chấp sổ đỏ và bán cho người khác được không? Nếu có thì xử lý thế nào?

2. Bên bán không chịu sang tên cho tôi thì tôi phải làm sao?

3. Sau thời hạn ký hợp đồng công chứng bao nhiêu ngày thì phải khai báo thuế và đăng ký biến động.

Rất mong nhận được sự trả lời của cơ quan.